Doanh Nghiệp Giao Thương - Hội Nhập Quốc Tế - Gian Hàng Chuyên Nghiệp

Điều Khoản Sử Dụng

2017-06-02 16:46:02
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Người dùng được hiểu như đối tượng sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử Vndvn.com bao gồm thành viên bán, thành viên mua, người tra cứu thông tin sản phẩm, tìm đối tác trên Vndvn.com  mà chưa đăng k‎í tài khoản đăng nhập.
Một Cá nhân hoặc Doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Trang web, cũng như bất kỳ người nào đăng bất kỳ quảng cáo nào và rao bán bất kỳ món đồ nào trên Trang web:
+ 'Cá nhân' - Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.
+ 'Doanh nghiệp' - Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng Các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp đó cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.
1. Về sự ràng buộc quy chế: Công ty có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo Trang web hoạt động đúng cách và suôn sẻ.
Nếu Người dùng tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc các dịch vụ Công ty cung cấp trên Trang web ('Các dịch vụ') sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, Người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp Người dùng không đồng ý với các sửa đổi, Người dùng không được tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ.
2. Hàng hóa: sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Các sản phẩm đăng lên trang Vndvn.com phải là sản phẩm hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng
3. Đăng quảng cáo: Các đối tượng kinh doanh, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tề đều được phép đăng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp mình trên trang Vndvn.com dưới hình thức quảng cáo hoặc tài trợ. Tuy nhiên hinh ảnh sản phẩm không có xuất xứ sản xuất rỏ ràng không được đưa lên trang Vndvn.com ở bất kỳ dạng thức đưa tin hoặc quảng cáo nào.
4. Đối tượng thành viên: thành viên được ưu tiên là các nhà sản xuất, nghề truyền thống, đơn vị chế biết thu mua xuất khẩu, sẽ được ưu tiên quảng bá trên trang Vndvn.com .
5. Tương tác với cộng đồng: VNDVN được xây dựng theo mô hình tương tác hai chiều giữa người dùng và website.
Người dùng có thể tiếp nhận thông tin trực tiếp từ truy cập vào website, hoặc đăng ký bản tin để hệ thống gửi các bài viết, sản phẩm, tin tức cập nhật tới người dùng. Ngược lại hệ thống cho phép người dùng viết bài trực tuyến, đánh giá sản phẩm, doanh nghiệp, gửi góp ý tới nhà sản xuất.
Vndvn.com sẽ có bộ phận biên tập kiểm duyệt thông tin để đưa lên công chúng đối các thông tin liên quan trực tiếp tới sản phẩm Việt nam nói chung. Đối với các đánh giá nhận xét và góp ý về cụ thể sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, mặc định sẽ được chuyển thẳng tới tài khoản quản lý doanh nghiệp trên Vndvn.com để doanh nghiệp chủ động kiểm soát việc đưa thông điệp lên công chúng. Trước khi hoàn tất việc đưa tin, bài viết, bình luận lên VNDVN, người dùng nhất thiết phải nhập đúng email của mình, và phải xác nhận nội dung thông tin của hộp thư email của người gửi.
Vndvn.com cung cấp tiện ích gửi yêu cầu, bất cứ ai cũng có thể gửi các yêu cầu tới VNDVN, yêu cầu đó sẽ được gửi tự động tới các thanh viên nhà cung cấp đăng ký dịch vụ. Để đảm bảo việc phản hồi thông tin có hiệu quả, người yêu cầu phải nhập chính xác email và số điện thoại liên hệ.
6. Về sự đảm bảo cung ứng dịch vụ: Công ty không bảo đảm truy cập vào các Dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của Trang web nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty. Trang web và các Dịch vụ được cung cấp "nguyên trạng" và khi có sẵn, không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù công khai hay ngụ ý, và bao gồm nhưng không giới hạn, các bảo đảm về khả năng bán được, sự phù hợp với mục đích, tiêu đề hay không vi phạm.
7. Các đề mục và chú thích: Quy chế này được đưa vào chỉ nhằm mục đích thuận tiện trong tham khảo và không xác định, giới hạn, giải thích hoặc mô tả dưới bất kỳ hình thức nào phạm vi và quy mô của bất kỳ điều khoản nào trong Quy chế này.
Việc Công ty không có hành động nào đối với vi phạm của Người dùng hoặc người nào khác sẽ không cấu thành sự từ bỏ của Công ty đối với quyền hành động xử lý các vi phạm sau đó hoặc tương tự.
Nếu bất kỳ quy định nào của Quy chế này được xem là vô hiệu hoặc không thể thực thi được, quy định đó sẽ bị xóa bỏ nhưng các quy định còn lại vẫn sẽ được thực thi.

Video quảng cáo VIP

Video quảng cáo

Video quảng cáo

gotop